Nhớ thương cơm nhà, đến ngay Tiệm Cơm Mêli Đà Lạt

Tiệm Cơm Mêli Đà Lạt là điểm đến quen thuộc mỗi khi cảm thấy nhớ về mâm cơm gia đình. Muốn ăn món ngon như mẹ nấu, hãy ghé Mêli.

Cơm nhà là hương vị mà dù đi xa cách mấy ta cũng không thể nào quên được. Ở Đà Lạt, Tiệm Cơm Mêli sẽ làm bạn vơi bớt nỗi nhớ gia đình với những món ngon giản dị.

Tiệm Cơm Mêli - Đà Lạt. Ảnh: Internet
Tiệm Cơm Mêli – Đà Lạt.

Tiệm Cơm Mêli – chuẩn vị cơm nhà mẹ nấu

Cơm nhà ăn hoài thì ngán và khi đi xa rồi thì mới biết dù có ăn sơn hào hải vị đi nữa cũng chưa chắc sánh được với bữa cơm mẹ làm. Cơm của mẹ có thể đơn giản, lặp đi lặp lại vài món đạm bạc nhưng được nấu bằng tình yêu thương, thế nên xứng đáng là những món ngon số 1.

Ảnh: Internet

Ăn cơm mẹ nấu ta cảm nhận gói ghém trong đó là sự ân cần, dịu dàng và tình yêu thương gia đình vô bờ bến. Thế nên đôi khi ta thèm được gác lại công việc để quay về nhà chỉ để quây quần bên mâm cơm gia đình ấm cúng.

Ảnh: Internet

Ở Tiệm Cơm Mêli, bạn sẽ tìm được hương vị đậm đà như những món mà mẹ làm, sẽ thấy ký ức tuổi thơ ùa về qua bữa cơm đạm bạc. Mêli không phải nơi sang trọng hay nhà hàng cao cấp mà chỉ là quán ăn “chuẩn cơm mẹ nấu” sưởi ấm trái tim kẻ xa nhà. Tiệm đảm bảo các món ăn luôn được chế biến từ nguyên liệu sạch sẽ và tươi ngon.

Ảnh: Internet

Tại đây có trồng một vườn rau củ xanh tốt sẵn sàng đáp ứng nhu cầu ăn uống của thực khách. Bạn sẽ không thấy ngán vì mỗi ngày Mêli đều có thực đơn thay đổi, đem đến sự phong phú và mới lạ. Rong ruổi Đà Lạt cả ngày, hãy thử về với Mêli để ngồi xuống ăn một bữa cơm thơm ngon đúng vị quê nhà, đây sẽ là kỷ niệm khó quên khi bạn đến thành phố ngàn hoa.

Ảnh: Internet

Tiệm Cơm Mêli – nét văn hoá đặc trưng của các gia đình Việt

Không chỉ phục vụ cơm gia đình chính gốc mà Tiệm Cơm Mêli còn là một ngôi nhà mang đến cảm giác ấm áp và gần gũi. Nhìn từ bên ngoài, tiệm khoác lên mình vẻ hoài cổ bởi màu gỗ nâu trầm.

Ảnh: Internet

Chỉ thoáng qua một chút, chắc hẳn bạn sẽ biết ngay Mêli “chung thuỷ” với màu sắc vintage, nhẹ nhàng như để lại ấn tưởng khó phai trong lòng du khách. Nhiều người yêu thích Tiệm Cơm Mêli không chỉ bởi những món ăn ngon mà còn ở cảm giác gần gũi mà nơi này đem lại.

Ảnh: Internet

Bước vào Mêli, cứ ngỡ bạn đang sống ở những thập niên trước, khi mà mọi thứ vẫn còn mộc mạc, bình dị. Tiệm trang hoàng không gian bên trong như thời “ông bà anh”, tái hiện lại hình ảnh ngôi nhà ở miền quê yên bình.

Ảnh: Internet

Vì thế, Mêli được nhiều người tìm đến để tận hưởng cảm giác nhàn nhã giữa lòng thành phố. Với những ai đã có tuổi, tiệm như một thế giới chứa đựng biết bao kỷ niệm về tuổi thơ. Các bạn trẻ khi đến Mêli sẽ được chiêm ngưỡng cuộc sống của ông bà, cha mẹ. Dù là ở góc nào đi nữa, bạn cũng sẽ thấy Tiệm Cơm Mêli đậm đà bản sắc Việt Nam.

Địa chỉ: Số 292 Bùi Thị Xuân, phường 2, TP. Đà Lạt 

Giờ mở cửa: 6:00 – 17:00.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *